เด็กน้อย 16วีค

แม่ๆทีมมีนา มาอวดภาพน้องกันหน่อย ได้ญรึช

เด็กน้อย 16วีค

ซาวร์ตอน13w5dคุณหมอเห็นแต่บอกยังไม่แน่ใจรอคราวหน้าตอน17w5d วันที่6ต.ค. นี้คงได้รู้แล้วค่ะ🥰

31มีนาค่ะ ยังไม่ทราบเพศ เเต่บ้านนี้อยากได้ชายมาก ที่บ้านตระกูลผู้หญิงล้วนเลย

3y trước

ลุ้นๆกันค่ะเเม่^^

31มีนา ซาวตอน12w น้องหมุนตัวมาโชว์หมอ คุณหมอเลยเห็นปิกาจู๋โดยบังเอิน 😅💗

19สัปดาห์ ตระกูล ผญ จะตั้งทีมฟุตบอลได้แล้วขาดอีก2คน

14 มีนาคม ยังไม่รู้เพศเลย ในใจแอบคิดอยากได้ผู้ชายค่ะ

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง 😅

คุณหมอบอกลูกสาว70%รอฟันธงเดือนหน้าอีกทีค่ะ🥰🥰🥰

3y trước

เหมือนกันเลยคะแม่

น้องผู้ชายค่ะกำหนดคลอด20ตุลาค่ะซาวร์ตอน16wค่ะ

ยังไม่ทราบเพศคะ รอลุ้นตอนคลอด ทีมพฤศจิกายน

14วิค4วัน กำหนดคลอด15 มีนา ยังไม่รู้เพศเลยคะ

บ้านนี้27วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยคร้า😿