ซักผ้าเตรียมคลอด??

แม่ๆทีมมิถุนายน ซักผ้าลูกเตรียมพร้อมยังเอ่ย แม่นั่งซักจนมือเปลื่อย เห่อหนักมาก พับผ้าไปยิ้มไป อยากเจอแล้ว กำหนด 17 มิย แต่หมอนัดผ่า 5 มิย แต่กลัวตัวน้อยมาก่อน ต้องเตรียมตัวเตรียมของให้พร้อม???

ซักผ้าเตรียมคลอด??

เหมือนกันเลยค่ะ 19 มิถุนายน ตื่นเต้นมากค่ะ♥️♥️🍼👶🏻

4y trước

🤣🤣