ตั้งครรภ์

แม่ๆทีมมิถุนาน้องตอดกันรึยังค่ะ บ้านนี้เงียบมาก 21มิถุนาจ้าา

14 มิถุนา ดิ้นเก่งมากๆ ชอบคึกตอนดึกๆ 😂

16 มิ.ย. ตอดแรงมากเลยจ้า บ้านนี้ 💞💞💞💞

ตอดหลังแม่กินค่ะ สงสัยคงจะกินเก่ง

16. มิ.ย รู้สึกแค่ตอดๆคะเป็นบางวันคะ

บ้านนี้ดิ้นบ่อยมากค้าา​ 11​มิยจ้า

22มิถุนา ตอนนี้เริ่มตอดถี่แล้วค่ะ

ตอดบางแล้วค่ะ โดยฉเพราะกลางคืน😀

24มิ.ย. มีตอดหลังจากกินข้าวเสร็จคะ

21มิถุนายนค่ะน้องตอดบางครั้งจ้า

15 มิถุนายน ดิ้นเก่งมากๆค่ะผู้ชาย

5y trước

ดิ้นเก่งค่ะ 😁