ทีมมกราคม

แม่ๆทีมมกราคมเป็นยังไงกันบ้างค่ะ หน่วงจิมิ ร้าวที่เอวกับหลังเหมือนเราไหม อาการตอนนี้ที่สังเกตคือลูกดิ้นน้อย ผิดปกติมั้ยคะ แต่ช่วงกลางคืนจะรู้สึกว่าเขากระตุกบ่อย (เหมือนฝึกหายใจ) เป็นประจำทุกคืน แม่ๆคนไหนลูกดิ้นน้อยเหมือนเราบ้างไหมคะ

แม่บ้านนี้พึ่งจะ37w วันนี้ค่ะ แต่มีอาการเจ็บเตือนมาก่อนหน้านี้เเล้ว ก้าวทีรุ้สึกเหมือนน้องจะออกมาเลยค่ะ ร้าวไปยันตูดช่วงนี้น้องจะขยับตัวบ่อยตอนกลางคืนแทบนอนไม่หลับ ส่วนตอนเช้าก็ขยับค่ะ แต่ก็ลุ้นอยากให้ออกมาเเล้วค่ะ อยากเจอใจจะขาด แต่กำหนดคลอดวันที่14มกราคม63

5y trước

กำหนดใกล้กันเลยค่ะ ของเค้า16มกราคม อาการคล้ายๆกันเลย ตื่นเต้นสุดๆ ^^

ปวดร้าวที่เอวกับหลัง ท้องแข็งบ่อยขึ้น เจ็บเตือนมีมาบ้างแล้วค่ะ มือเท้าก็เริ่มบวม อึดอัดสุดๆ ลแต่ลูกเราอาจจะดินน้อยลงเพราะพื้นที่มีน้อยน้ิงตัวใหญ่ขึ้น แม่ลองสังเกตการดิ้นน้องด้วยนะคะ ถ้าต่ำกว่า 10 ครั้งต่อวันควรหาหมอค่ะ

กำหนด25มกรา ปวดมากค่ะเอวลงไปถึงเท้าเลย เท้าก็พึ่งมาบวมเอาตอนใกล้คลอดลุกก็ไม่ค่อยไหวแล้วทรมานสุดเลยจ้า นอนตะแคงทางไหนลูกก็ดิ้นแรงมากกกกกกค่ะจนบางทีสะดุ้งตื่น ท้อง3จ้า

37+3 กำหนด9มกรา มีเจ็บหน่วงท้องน้อย น้องดิ้นทีเหมือนฉี่จะราดเลยค่ะ ทรมานมาก มีเจ็บเตือนอยู่2ครั้งแล้วค่ะไม่รู้จะแอบแตกวันไหนแน่ ท้องสองแล้วค่ะทรมานมากกว่าท้องแรกเยอะเลย

บ้านนี้เดือน กพ. ลูกดิ้นเบากว่าเดิมค่ะแต่ก็ดิ้นมากกว่า10ครั้ง เพราะแม่จดในทศ.ตลอดเวลาลูกดิ้น ตอนนี้ร้าวแถวเอวกับก้นมากค่ะ🤣😂 อยากแตกเร็วๆเหมือนกัน

ของแม่บ้านนี้ 37w4d ยังดิ้นเก่งอยู่เลยค่ะ ดิ้นแต่ละทีเจ็บไปหมด มีเจ็บๆท้อง ปวดหลังนิดหน่อย พยายามสังเกตตัวเองอยู่ค่ะ ลุ้นทุกวันอยากเจอหน้าแล้วจ้า

5y trước

สู้ๆเช่นกันนะคะ 💕

แม่บ้านนี้กำหนด 23 มกรา. แต่ปวดท้องท้องเเข็งมา2คืนติดแล้วค่ะมะเช้ามีมูก แบบนี้ออกมาด้วย. คืออะไรค่ะ #ขอโทษกับภาพนะค่ะที่น่าเกรียจ#

บ้านนี้38+3 กำหนดคลอด 2 มกรา บ้านนี้ด้ินทั้งวันทั้งคืนเลยจ้ะแม่ ถ้าของแม่ ดิ้นน้อยเกิน เพื่อความสบายใจไปหาหมอนะคะ

กำหนดคลอด 11 มกราคม ลูกดิ้นปกติคะแต่เริ่มรู้สึกว่าท้องจะแข็งบ่อย ปวดฉี่บ่อยนอนไม่ค่อยหลับคะ

27 มกราค่ะ ปวดหน่วง ร้าวพลิกตัวยาก สังเกตการดิ้น น้องดิ้นไม่บ่อยแต่แรงค่ะ แทบจะทะลุออกมา