38+5 ยังเงียบอยู่เลย

แม่ๆทีมมกราคม แตกกันกี่วีค ค่ะ บ้านนนี้อยากแตกจะแย่อยู่แล้ว ??

บ้านนี้ 38 วีควันนี้ค่ะ ว่าจะเข้าไปกระตุ้น​คลอด แม่อยากแตกแล้ว นอนแทบไม่​ได้เลย

5y trước

บ้านนี้รอวันจันทร์ หมอน่าจะกระตุ้นให้เหมือนกันจร้ อยากแตกมาก

เท่ากันเลยแม่..มีแต่หน่วงๆท้อง..ท้องแข็งบ้าง..แต่ไม่เจ็บท้องคลอดสักที

5y trước

เป็นเหมือนกันจร้ ลุ้นอาการทุกวันเลย 😂😂