18week ท้องเล็ก

แม่ๆทีมมกราคม65 มีหน้าท้องหรือยังค่ะมีคนทักว่าท้องเล็กมาก ตอนไปซาวด์ตอน17w น้องได้ 163g เล็กหรอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นปกติคะ ท้องใครท้องมันไม่มีใครท้องเท่ากันหรอกคะแม่ อย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นเลยคะ เราสนแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วคะ

เล็กมั้ยค่ะ