ทีมพฤษภาคม

แม่ๆทีมพฤษภาคม มีอาการเท้าบวมกันมั้ยคะ ขอวิธีแก้เท้าบวมหน่อยค่ะ

หนูไม่บวมน้ำค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นเร็วมากๆ ตอนนี้ 76 แล้ว คลอดเดือนพฤษภาคม ค่ะ เบาหวานไม่เป็นค่ะ แต่หมอบอกลูกตัวเล็ก ลงแม่ หมดเลย 🤧🤣

เท้าบวมกดแล้วบุ๋มควรไปปรึกษาหมอแต่ถ้าไม่บุ๋มแนะนำแช่น้ำอุ่นและเวลานอนให้หาอะไรรองไว้ให้เท้าอยู่สูงๆค่ะ

5mo trước

เป็นเบาหวานเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ปกติค่ะ แต่น้ำหนักเพิ่มขึ้นมากกว่า😅

เป็นจ้ากดแล้ววบุ๋มแต่่คืนตัวอยู่จ้า

หาอะไรมารองเท้าเวลานอนสูงๆจ้า

หาอะไรรองเท้าให้สูงค่ะเวลานอน

บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยคะ

บวมมากค่ะ ทีมพฤษภาคม

ไม่มีค่ะ😁😁