39สัปดาห์ อยากแตกแล้ว

แม่ๆทีมพฤศจิกายนใครยังไม่แตกบ้างคะ บ้านนี้กำหนด25 ไม่สีวี่แววเลย ใครมีวิธีทำให้คลอดเร็วๆบอกทีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

39สัปดาห์ อยากแตกแล้ว

นั่งท่าผีเสื้อ ทานสับปะรด เดินบ่อยๆออกกำลังกายเบาๆ นวดกระตุ้นเต้านม ดูค่ะ เผื่อจะช่วยกระตุ้นคลอด

3y trước

สับปะรดชช่วยให้คลอดหรอคะแม่