ทีมพฤศจิกายน​เตรียมของกันรึยัง

แม่ๆทีมพย.เตรียมของลูกกันรึยังคะ​ บ้านนี้กำหนด18​พฤศจิกายน​ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย​ โดนคนแก่ที่บ้านห้ามไว้​ ห้ามซื้ออะไรสักอย่างเลย​ แม่อยากซื้อใจจะขาด​ ตอนนี้34wk​แล้วค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมพฤศจิกายน​เตรียมของกันรึยัง

บ้านนี้กำหนดคลอด2พ.ย เตียมหมดแล้วค่ะเพื่อคลอกก่อนกำหนดไปหาหมอบอกว่าเด็กกลับหัวแล้ว

แม่ๆคะพอดีเราไปซาวคลีนิกมาตอน7เดือนหมอบอกเพศหญิง สวนมากตรงไหมคะ ไม่มีประสบการณ์คะ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซัก เตรียมลงตะกร้าเลย บ้านนี้นัดผ่าวันที่10พฤศจิกายนค่ะ

กำหนดคลอด 16 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ บ้านนี้สามีไม่ให้เตรียมค่ะ เเอบน้อยใจ😢

บ้านนี้เตรียมคบแล้วจ้ากำลังจะซักพับใส่ตระกร้าคะแม่ กำหนดคลอด 19 พฤศจิกายนจ้า🥰

น้องกลับหัวยังค่ะแม่..บ้านนี้34wเหมือนกันไปหาหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

3y trước

สู้ๆคะ ยังมีโอกาสที่น้องจะกลับหัวนะคะ ถึงจะน้อยแล้ว แต่ก็แอบหวังคะ ท้อง 3 แล้วไม่อย่าผ่าเลยคะ

บ้านนี้กำหนด 12 พย. เตรียมครบแล้วคะ แอบเอาคะแม่ทยอยสั่งมาเดี๋ยวก็ครบคะ 😁

เตรียมกระเป๋าพร้อมเเล้วค่ะ คุณหมอก้อบอกว่าให้เตรียมพร้อมไว้เลย

เตรียมแล้วเหมือนกันค่ะกำหนด 29 พ.ย แต่ซื้อเตรียมไว้บ้านแม่ค่ะ

บ้านนี้26พย. เตรียมหมดแล้วค่ะ เหลือแค่ซักเสื้อผ้าน้อง🥰🥰