ทีมพฤษภาคม

แม่ๆทีมพ.ค. แตกกันไปรึยังคะ บ้านนี้กำหนด18 พ.ค. ตอนนี้ 38+4 อยากแตก อยากเจอหน้ามากค่ะ วันพุธกระตุ้นปากมดลูกไปยังเงียบกริบอยู่เลย

1 Trả lời

แม่คลอดยังคะ แม่บ้านนี้พึงกระตุ้นไป12พ.ค.ปากมดลูกเปิด2เซ็นรออีกนานไหมคะแม่จะคลอด

4y trước

เป็นไงบ้างคะ คลอดรึยังเอ่ย