ทีมผ่าคลอดเดือนสิงหา🤰🏻

แม่ๆทีมผ่าคลอดสิงหาหมอนัดวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้กำหนดจริง5กันยา หมอนัดผ่า25สิงหาค่ะแม่ตื่นเต้นมากๆเลย🥰 #ย้ายทีมจากกันยามาสิงหา #ทีมผ่าคลอด

ทีมผ่าคลอดเดือนสิงหา🤰🏻

บ้านนี้กำหนด8กันยา ก็ไม่รู้น้องจะเปลี่ยนทีมมั้ย 😂 คลอดธรรมชาติคือลุ้นสุดๆว่าจะออกวันไหน ตื่นเต้นน

ย้ายจาก 1 กย มาผ่า 28 สค ค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะถึงไหม กลัวคลอดก่อนมากๆเลยค่ะ ช่วงนี้เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ

1y trước

กลัวเหมือนกันค่ะแม่ เจ็บท้องหลอกบ่อยมาก🥹

กำหนด 3 กันยา แต่นัดหมอผ่า21 สิงหาค่ะแม่ ไม่รู้น้องจะออกมาก่อนวันนัดไหม 😁 ตื่นเต้นมากค่ะ

1y trước

ผ่าได้ตอน 38 วีคขึ้นไปค่ะแม่ แม่เลยเลือกวันผ่าไว้วันที่ 21 ครบ38+1 ค่ะ

กำหนดคลอด6กันยาค่ะ ทำไมแม่ได้ผ่า25สิงหาคะ หรือแม่เลือกผ่า สอบถามเป็นความรู้ค่ะ

1y trước

ท้องแรกแม่ผ่าค่ะท้องนี้เลยต้องผ่า😊

บ้านนี้ห้ากันยาเหมือนกัน รอลุ้นยุว่าผ่าคลอดวันไหน เพราะคนแรกผ่า

บ้านนี้7กันยา แต่หมอเลื่อนมา30สิงหาแล้วค่า แต่ไม่รู้น้องจะรอถึงมั้ย😂

1y trước

ทางนี้พึ่งท้องแรกอยากคลอดเองมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1กันยา แต่แม่จะผ่า 20 สิงหาจ้า

สอบถามได้ไหมคะ ทำไมหมอถึงผ่าให้หรอคะแม่

1y trước

ท้องแรกแม่ผ่าค่ะ ท้องนี้เลยต้องผ่า😊

บ้านนี้กำหนด 9กันยา เลือกผ่า28สิงหาค่า 😍

1y trước

ตรงกันทั้งวันกำหนด วันผ่าเลย 🥰 คลอดไปพร้อมๆกันนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️