แม่ทีมธันวาคมเตรียมถึงไหนกันบ้างคะ

แม่ๆทีมธันวาเตรียมครบกันยังคะ บ้านนี้เหลือหลายอย่างเลยค่ะ ลูกสาวคนแรก กำหนด 16 ธันวาค่าา #ท้องแรกคะ

แม่ทีมธันวาคมเตรียมถึงไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้เพิ่งมี4-5ชุดเองค่า เลือกไซส์ไม่ถูก เลยซื้อแบบเจียมเนื้อเจียมตัวอยู่ค่ะ 555555