ทีมธันวาคม

แม่ๆทีมธันวาคมน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้ซาวตอน34+6 น้ำหนักน้อง2460กรัมแล้วคะ ตอนนี้35+6ไม่รู้มีเท่าไหร่แล้ว❤️ ผู้ชายครับ

ทีมธันวาคม

บ้านนี้34w1 หนัก3009แล้วค่ะตอนนี้นอนโรงพยาบาลแล้วท้องปั่นแข็งบ่อยสงใสอยากออกมาข้างนอกแล้ว

กำหนดคลอด 18 ธันวา ตอนนี้ได้ 34+4ค่ะ น้ำหนักน้องได้ 2640 กรัม แม่ได้ลูกสาวค่ะ

ซาวน์ตอน32+3 หนัก2098กรัมคะ กำหนดคลอด30ธันวา ลูกสาวคะ

36+3 น้ำหนัก 2900 กำหนดื6 ธันวา แม่นัดผ่า 25 นี้แล้วค้าา

4y trước

อายุ​ครรภ์​เท่ากันเลยอ่ะ​ แต่ยังไม่ทราบน้ำหนัก​ หมอนัดศุกร์​นี้ค่ะ​ ลุ้นเหมือนกันจะคลอดเองได้มั้ย

กำหนด 9 ธันวา อัลตราซาวด์ล่าสุด 33วีค 2.2โลค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน33w น้ำหนัก2,322 ค่ะ ตอนนี้33+3 ค่ะ

บ้านนี้ 2700 คะ ผู้ชาย อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ

บ้านนี้น้ำหนักแค่170+เองค่ะ น้อยมาก 35+2แล้ว

4y trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะ ✌🏻

36+3ลุ้นน้ำหนักวันศุกร์นี้ค่ะ​ ลูกชาย

4y trước

ผู้ชายคะแม่

36+6น้ำหนักน้อง3230ค่ะกำหนดคลอด3ธันวาค่ะ