ทีมธันวาคม

แม่ๆทีมธันวาคม เพศไหนกันค่ะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ บ้านนี้ 29+4w ผู้ชาย น้ำหนัก 1301g #ขอดูใบซาวของแม่ๆหน่อยค่ะ

ทีมธันวาคม

บ้านนี้30week1dค่ะ ยังไม่ทราบเลย ญ.หรือช. แต่อิแม่มีลางสังหรณ์ว่าจะญชัวร์ๆเลยค่ะ😅😅

บ้านนี้30 วิก น้ำหนัก1252เพสชายค่ะ ไม่รุ้น้ำหนักน้อยไปหารือป่าว

บ้านนี้ลูกชาย น้ำหนักตอน29+6หนัก1640g ตอนนี้31+4ยังไม่ได้ซาวดูเรยค่ะ

เพศชาย แต่น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ ตรวจตอน 29w หนักแค่ 1,000

4y trước

28+4 นน 1010 เองคะ คุณหมอแอบบ้นแล้ว

ตอนนี้28w เกิดสิ้นปีพอดี รูปซาวน์ตอน21w หนุ่มน้อยจ้า

เพศชาย กำหนดคลอด15ธันวาค่ะ ชั่งตอน29+5 ได้1,610

บ้านนี้27+4 ลูกสาว1088จ้า กำหนด25ธ.ค ผ่าคลอด

สาวน้อยอ​ลิซ​ค่ะ​ คลอด17ธันวาคม​จร้า

30 week 1.4 โลค่ะ เพศหญิง กำหนดคลอด 6 ธันวาคม

อายุครรภ์เท่ากันเลยครับ เพศชายครับ