ทีมตุลา

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของกันไปถึงไหนเเล้ว..อวดกันหน่อย😊

ทีมตุลา

21 ตุลา ค่ะ ทยอยซื้อจะครบแล้วค่ะเหลือแค่แพลมเพิด , แชมพู ,ครีมอาบ อละของเล็กๆค่ะ

ทีม พฤศจิกา อยากซื้อมากๆ น่ารักทั้งนั้น แต่คุณยายไม่ยอมค่ะ ได้แต่เปิดดูเล่น 555

4y trước

จร้า

3 ตุลายังไม่ได้เตรียมไรเลยสักอย่าง คงเป็นเดือนหน้าจะได้ซื้อที่เดียวเลยจ้ะ

12ตุลา ซักใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย กลัวแตกก่อนกำหนด

เหลือผ้าอ้อม ของใช้นิดหน่อยค้ะ แม่แฟนกำลังจะไปซื้อเพิ่มมาให้อีกค้า

บ้านนี้10สิงหายังไม่เตรียมเลยจร้า รอใกล้ๆวันคลอดแหละซื้อทีเดียว

23 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า แม่ผัวไม่ให้ซื้อเลยค่ะ ทำยังไงดี

18ตุลายังไม่ได้ซื้อเรยค่ะ เพราะเขาไม่ให้ซื้อไว้ก่อนคลอดค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ ค่อยเตรียมตอนใกล้คลอดนู้นเเหล่ะคะ

28 ตค. จร้าายังไม่เตรียมเลยรอให้ได้สัก 6 เดือนก่อนค่อยทยอยซื้อ

4y trước

ซาวตอน 25 w น้ำหนัก766 ค่ะ..ปัจจุบัน 32+4 ยังไม่ได้ซาวเลยรอสิ้นเดือนว่าจะซาวดูน้องก่อนคลอดค่ะว่าน้ำหนักได้เท่าไหรของคุณแม่น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ