ทีมตุลา

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของกันไปถึงไหนเเล้ว..อวดกันหน่อย😊

ทีมตุลา

ยังไม่เตรียมเลยจร้า.ให้ได้สัก7-8เดือนก่อนจร้า😍😍😍😘😘😘

5 ตุลา ทยอยเตรียมของเรื่อยๆ แล้วค่ะ ได้ประมาณ 70% ค่ะ 🥰

29ตุลายังไม่ได้เตรียมเรยค่ะ ว่าจะเตรียมสิ้นเดือนค่ะ

10ตุลาจร้า เรียบร้อยทุกอย่างแล้วจร้า แม่รีบมากอิอิ

31ตุลาจ้า บ้านนี้เตรียมมาครึ่งทางแล้ว ตื่นเต้นมากๆ

10ตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมเลย ผ. ญ เขาไม่ให้ซื้อกัน

บ้านนี้คลอดตุลาแต่ยังไม่ได้เตรียมของเลยจร้า😁

บ้านนี้13ตุลายังไม่ได้ชื้อเลย 7/8เดือนค่อยจะชื้อ

22 ตุลา ยังไม่ครบว่าจะเริ่มทยอยซื้อเรื่อยๆจ้า

8ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะสามีไม่ยอมค่ะ