แม่ๆทีมตุลาคม

แม่ๆทีมตุลาคมแอบแตกกันรึยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลา ตอนนี้37+4แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย สงสัยจะได้เป็นทีมตุลาจริงๆแล้ว😅❤️#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1ตุลา จนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววใดๆเลย อยากให้แตกแล้ว