ขอดูท้องแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยจ้า

แม่ๆทีมตุลาคม ท้องใหญ่กันมั่งยังเอ่ย น้ำหนักขึ้นเยอะไหม ส่วนบ้านนี้ 22วีค 3วัน ขึ้นมาเกือบ 7โลแล้วจ้า น่าจะลงแม่หมดเลย ? เพราะท้องไม่ใหญ่เท่าไรค่ะ

1 Trả lời

18 ตุลาคมค่ะ น้ำหนักขึ้น3โลเองค่ะ 😂