ทีมตุลา 38+3

แม่ๆทีมตุลา มีบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างเอ่ย.😊 บ้านนี้38+3 เจ็บท้องหน่วงๆ บ้างครั้งเจ็บเหมือนจะคลอด แต่ยังไม่คลอดจ้ท้องสองจ้า#ท้องสองจ้า

บ้านนี้ กำหนด 8 ตุลา ย้ายมาผ่าคลอดวันนี้แล้วค่ะ 29 กย. แม่เดินไม่ไหวแล้ว เจ็บหน่วงสุดๆ 38วีค 5 วันพอดี คลอดแล้วโล่งมากๆเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️