อาการแม่ๆทีมพฤศจิกายน

แม่ๆทีมคลอดพฤศจิกายนกี่วีคกันแล้วค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างเอ๋ยย ท้องแรกค่ะ มาแบ่งปันความรู้กันได้นะคะ🤰😍 # #

38+2 นอนลำบากเดินลำบาก พลิกซ้าย พลิกขวาก็เจ็บหว่างขา หมอบอกหัวลูกลงเชิงกรานแล้ว น้ำหนักลูกประมาณ2900-3100 ท้องแรก ไม่รู้อาการจะเจ็บแบบไหน รอเรื่อยๆ หมอนัดอีกทีวันที่4พฤศจิกาค่ะ กลัว กังวลไปหมด แต่อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ ทีมลูกชาย🥰

2y trước

ของหนูออกแล้วค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อาการจะหน่วงๆปวดๆ ท้อง เป็นระยะๆ จาก5นาทีปวด ก็จะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ของหนูเจ็บ2-3นาทีเจ็บ ตั้งแต่แรกเลย พอมีเลือดออกเลยไปรพ. ได้นอนรอคลอด 1วันเต็มๆเลยค่ะ ทรมานมาก ปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

36 1 ท้องแข็งบ่อย เจ็บระหว่างขา ปวดท้องเหมือนประจำเดือนเป็นบางครั้ง อิแม่กลัวจะคลอดก่อนกำหนด นน.ลูกก็น้อย ไปซาวตอน35วีคพึ่ง2300 นน.แม่ขึ้นมา20โล ไม่ลงลูกเลย🥺😢

2y trước

ขึ้นมา20โลเหมือนกันเลยค่ะ555 36+2 แล้ว

บ้านนี้ 36+6มีเจ็บเตือนอยู่บ่อยๆคะ แล้วก็เจ็บหน่วงช่วงตรงนั้นบ่อยๆ แต่หาป้าหมอล่าสุดป้าหมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แม่นี้กุมขมับเครียดเลยคะ

บ้านนี้35+5 ป้าหมอบอกถ้าไม่คลอดก่อน38 ก็นัดวันผ่าได้เลย แม่มีอาการเจ็บลงล่างที่อุ้มเชิงกราน มีท้องแข็งบ้าง ส่วนใหญ่จะปวดหลังตอนกลางคืน

บ้านนี้36+2คะปวดหัวหน่าวมากคะเดินลุกนั่งลำบากมากคะปวดสุดๆคะมีมูกสีใสขุ่นออกด้วยคะกำหนด22 พ.ย คะอยากออกเร็วๆแล้วคะ

2y trước

กำหนด 22 พ.ย. เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เจ็บหน่วงหว่างขฝขา เวลาพลิกตัวปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ ท้องปั้นบ่อยมากเลยค่ะ มีเจ็บจี๊ดๆ ที่จิมิแล้วค่ะ อยากคลอดเร็วๆ แล้วค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว🥰🥰🥰

บ้านนี้กำหนด12พย.นี้แล้วตอนนี้37+5ปวดหลังปวดเท้าปวดหัวหน่าวมากๆค่าปวดหน่วงแต่ละทีคือแทบร้องไห้ไม่สบายตัวเลย

37+5ค่ะ ท้องแรก เจ็บท้องเหมือนเจ็บท้องเข้าห้องน้ำ กังวลนิดหน่อยกลัวเจ็บท้องคลอดมาก เพราะบ้านอยู่ไกลรพ.มากค่ะ

35 6 กำหนด25 พ.ย. ท้องชอบแข็งช่วงเย็นเดินแทบไม่ไหว เริ่มปวดหน่วงๆช่วงล่าง กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับแน่นท้องมากค่ะ

2y trước

เท่ากันเลยค่ะแม่ นี่ไม่ปวดหลังแต่เหนื่อยมากเวลาเดิน ปวดหน่วงๆท้องน้อยแล้ว นน.ลูกก็เยอะขึ้นๆ

แม่บ้านนี้ทีมพฤศจิกายนคลอดวันที่ 17 ตอนนี้ได้ 37 แล้วมีอาการหน่วงท้องเวลาเดินแต่น้องยังดิ้นเก่งอยู่เลยคะ

39+1ค่ะ ปวดตรงหัวหน่าวเวลาลุก นั่ง เดิน มีมูกใสออกมาแล้วค่ะ กำหนด2พ.ย.ค่ะ อยากย้ายมาทีมตุลาแล้ว