แม่ๆทีมคลอดช่วงปีใหม่ รู้เพศกันยังค้า ขอมือแม่ๆหน่อยค้า 1/1/64🥰🥰

แม่ๆทีมคลอดปีใหม่ รู้เพศกันยังค้า ขอมือแม่ๆหน่อยค้า บ้านนี้ชายค้า 1/1/64🥰🥰

หมอนัดอังคารที่จะถึงนี้ ก็น่าจะรู้เพศแล้วค่ะ แอบลุ้นอยู่เหมือนกัน กำหนดคลอด 17 ม.ค64ค่ะ

1/1/64 เหมือนกันเลยคะ น้องหนีบไว้ไม่นอมให้ดูเลย อิแม่อยากจะรุ้จิตายแล้ว ✌🏻💚

3 มกรา คะ แต่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ได้เพศหญิงคะ

4y trước

ตอนไปซาว 24week คะ น้องกกลับหัวแล้วลงต่ำมาก หมอเลย อาจจะไม่ถึง 3 มกรา คะ อาจจะคลอดก่อนกำหนด

รอลุ้นอยู่จ้า จะไปซาวรอบนี้ กำหนดคลอด 7/1/64

22/1/64ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะรอลุ้นยุ่วเลยจ้า

14มกรา รู้เพศตั้งแต่4เดือนแล้ว ได้ลูกสาว

26ม.ค. ยังไม่ทราบเลย อยากรุ้แล้วววแง้ง

1ม.ค64ยังไม่แน่นอนว่าลูกสาวรึป่าวจ้า

31/12/63 ยังไม่ทราบเลยคะ น้องไม่ยอมให้ดู

27ธันวาคม​ยัง​ไม่​รู้​เพศ​เลยค่ะ