ทีมกุมภาพันธ์ 2565 🤰🏻

แม่ๆทีมกุมภา 65 มีอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ เตรียมของครบกันรึยัง แม่บ้านนี้เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว กำหนดคลอด 10 ก.พ.65 จ้า 🥰🎉🥳

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ10ก.พ. ของเราเตรียมบางส่วน เห็นโรงพยาบาลบอกไม่ต้องเตรียมก็ได้ค่ะ เรามีซื้อเพิ่มถุงเก็บน้ำนมกับเครื่องปั๊มนม และจุกจิกนิดๆหน่อย เราท้อง3แล้ว ท้องนี้ผ่าคลอดเพราะท้อง2ได้ผ่าค่ะ แต่ท้องสองผ่าฉุกเฉินน้อง33wessk3day เพราะระงับไม่อยู่ปากมดลูกเปิด5เซนแล้ว ท้องนี้34wessk3dayยังเงียบๆเลยทำใจสบายๆให้ออกมาแข็งแรงๆ

นอนไม่ค่อยหลับ ลุกฉี่บ่อย เวลาเปลี่ยนท่านอนจะรู้สึกเจ็บๆท้อง และก็จะปวดหน่วงๆท้องเวลายืนหรือนั่ง // เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ