ทีมกันยายน

แม่ๆทีมกันยาเป็นยังไงกันบ้างคะ 36+1 3100 กรัมแล้วค่ะ อยากออกอาทิตย์หน้าเลยยิ่งดี😆😆 #12 กันยา

บ้านนี้กำหนด5กันยาค่ะซาวล่าสุดตอน35wได้3200กรัม ตอนนี้37+1หมอนัดผ่า25นี้แต่แม่อยากแตกก่อนแล้วค่ะไม่ไหวแล้ว😂🥹

1y trước

อึดอัดสุดๆ😅

บ้านนี้กำหนด8กันยา นน.ตอน35+6 3111 ตอนนี้36+5ลุ้นนน.ลูกพนุ่งนี้อีกที เจ็บเตือนทุกวันอยากคลอดเต็มทีแล้ว😆😆

1y trước

ไม่ไหวแล้วจ้าาา จะเดินไม่ไหวแล้ว🤣🤣

35+3 นัด12กันยาค่ะ แต่อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว ลุกฉี่คืนล่ะ 6 7 รอบ แม่ต้องทำงานเช้าอีก เหนื่อยจะแย่ 🥹🥹🥹

37week4dayบ้านนี้อยากแตกมากค่ะกำหนดคลอด2กันยายนแต่พร้อมแตกตลอดเวลาเลยค่ะ

1y trước

ขอให้คลอดไวๆจ้าา

กำหนดคลอด 25กันยา ตอนนี้น้อง2,367กรัมค่ะ รับโชคจากน้องมา3งวดแร้ว 😂😂

36 ได้แค่2410เองค่ะขุนจนกว่าจะได้3000+

1y trước

สู้ๆจ้าา อาทิตย์หน้าพร้อมออกแล้ววว น้ำหนักเยอะพร้อมแตกกก

จะเดินไมไหวแล้วค่ะแม่

36สัปดาห์2100กรัม