ทีมกันยา66

แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักลูกในท้องหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ🥰

ซาวตอน20w 290g ค่ะ น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มค่ะ คงที่

1y trước

หมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ก็โอเคค่ะ คนแรกคลอดก็เกือบ3โล ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ อย่าไปกังวล

19 W 2 D 308g ค้ะ น้ำหนักแม่พึ่งขึ้น 2 โลเองค้ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน21+5W ได้433กรัมค่ะ☺️🤰🏻

30 w นน ลูก 1,450 หมอบอกปกติตามเกณฑ์ค่ะ

ซาวน้องตอน19+5 นํ้าหนักน้อง 270g ค่ะ 😍

บ้านนี้ซาวด์ตอน19วีคได้296กรัมค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอน 21 w น้ำหนัก 434 g ค่ะ😊

1y trước

จ้ำม่ำมากแม่🥰

บ้านนี้ซาวด์ตอน19+3 ได้296กรัมค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน21wได้389.50gค่ะ

1y trước

ล่าสุดซาวเมื่อเช้า22w3dขึ้นมาเป็น484gแล้วค่ะน้ำหนักแม่ยังเท่าเดิมอยู่เลย😅

ทีมกันยา 22week5day น้ำหนักน้อง535gจ้า