ท้องเล็กท้องม้า

แม่ๆทีมกันยาขอดูท้องหน่อยจ้า แม่บ้านนี้29wแล้วจ้าา

ท้องเล็กท้องม้า

ถ่ายไว้ตอน 28วีคค่ะ ตอนนี้ 29วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด 16 ก.ย.ค่ะ

4y trước

16กันยาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้11กันยา เจ็บเตือน2รอบมีมูกใส2รอบแล้วค่ะ (ท้อง2)

30กันยาค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเลย

กำหนด23กันยาจ้า วันนี้28wพอดี

29 วีค 1 วันจ้า ❤ ท้องเพิ่งจะโต

8กันยาค้ะท้องเล็กเหมือนกัน

ทีมกันยาจ้า 31W กำหนด2กันยา

คลอด 10 กย. ค่ะ พรุ่งนี้ 30 Weeks

4y trước

ยังไม่แน่ใจเลยคะว่าผญ.รึผช.

กำหนดคลอด19 กันยายนจร้า😀

อิก2วันก็7เดือนเเล้ว😍😍