สวัสดีแม่ๆทีมกันยาค่ะ🤰

แม่ๆทีมกันยากี่วีคกันบ้างแล้วคะ แม่บ้านนี้วันศุกร์ก็ครบ7เดือนแล้วค่ะ เร็วมากเลยอีก2เดือนก็ได้เจอหน้าลูกแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีแม่ๆทีมกันยาค่ะ🤰

วันนี้วันศุกร์ครบกำหนด 27W เหมือนกันค่ะ พึงตรวจเบาหวานไปรอฟังผลรอบเดือนหน้า แต่รกยังมีเกาะต่ำอยู่บ้างจะผ่าได้มัย ต้องลุ้นผลน้ำตาล หรือภาวนาให้รกเลื่อนขึ้นจะได้คลอดเอง ใครมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะ ทำไรได้บ้าง

ทางนี้ 27 w พอดีค่ะ 😁 ตื่นเต้นมาก จากที่รอคอย ตอนนี้กลายเป็นว่า เวลาที่จะได้เห็นหน้าลูกใกล้มาถึงแล้ว ประหม่า ทำตัวไม่ถูก ท้องแรกค่ะ 🥰

ขออนุญาตนอกเรื่องหน่อยค่ะ ท้องโตแบบนี้แม่ๆนอนอย่างไรไม่ให้อึดอัดคะตอนนี้รู้สึกอึดอัดหายใจลำบากมากๆค่ะ

เรา29week4วัน กำหนดคลอด2กันยายน อึดอัดมาก เริ่มปวดเชิงกลาง เดินไม่ค่อยไหวเเล้ว 🥰✌🏻

29 w แล้วคะ ทีมลูกสาว น้องดิ้นดีมากๆคะ ยิ่งพ่อจับยิ่งดิ้นโชว์ใหญ่เลยคะบ้านนี้☺️

1y trước

ลูกสาวเหมือนกันคะดิ้นแรงมาก

บ้านนี้30wวันนี้ค่ะ กำหนด 1ก.ย. 😊 อยากคลอดแล้วค่ะเดินจะไม่รอดแล้ว

ครบ 7 เดือน วันศุกร์นี้เหมือนกันค่าา กำหนด 15 กันยา ตื่นเต้นมากก

1y trước

นึกว่าวันเดียวกัน ของเราหมอซาวด์แล้วกำหนดวันเลย ไม่รุกำหนดยังๆงเหมือนกัน🤣

29+3ค่ะท้องคุณแม่ใหญ่มากท้องเราเล็กเหมือนไม่ได้ท้องเลย

1y trước

น้องดิ้นน้อยด้วยค่ะพ่อของน้องจับพ่อของน้องมาจุฟก็ไม่ดิ้นไห่พ่อเห็นเลยพูดกับลูกทุกวันเเต่ก็ไม่ดิ้นให้พ่อเห็นเลย

กำหนดคลอด 21 กย จร้า แต่ท้องเล็กมากๆ แอบจิตตกเรยค่ะ 😥

ท้องใหญ่มากเลย ของหนูท้องแรก 6เดือนแล้วยังเล็กอยู่