แม่ๆทีมกรกฎาคม

แม่ๆทีมกรกฎาคมเป็นไงบ้างคะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้35วีค นน.ตัวเล็ก2,500กรัม ทีม#25กรกฎา

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวด์ครั้งล่าสุด36+3 3,000กรัมคะ ตอนนี้37+3แล้วไม่รู้ว่าน้องหนักเท่าไหร่😅

2y trước

อยากออกมากเลยค่ะแม่ตอนนี้อึดอัดมาก จะลุกก็โอ๊ยนั่งก็โอ๊ย😅😅