34+2แล้วจร้า

แม่ๆทีมกรกฎาคมเป็นงัยกันบ้างค่ะมีอาการแบบไหนกันบ้างเอ่ยแม่บ้างนี้เสียวแปลบจิมิมากเลยเวลาลูกดิ้น กำหนด11กค.ค่ะลูกชาย

34+2แล้วจร้า
1 Trả lời

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้เจ็บหัวหน่าวระบมไปถึงจิมิ บางทีเจ็บจนเดินจะไม่ไหวค่ะ บางทีก็แน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวกค่ะแม่