ทีมกรกฎาคม

แม่ๆทีมกรกฎาคม เตรียมตัวไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ 35w4d วันแล้ว ลุ้นอยากให้ถึงวันคลอดเร็วๆ สั่งคอกโซฟามารอน้องแล้วค่ะ

ทีมกรกฎาคม

บ้านนี้เหลือคอกกั้นอย่างเดียวค่ะแม่ ตั้งใจว่ารอใกล้คลอดค่อยสั่ง

สนใจเหมือนกันค่ะสั่งมาราคาเท่าไหร่คะ

คอกราคาเท่าไหร่คะแม่

ราคาเท่าไหร่คะ