ทีมคลอด กรกฎาคม 2024

แม่ๆทีมกรกฎาคม ตอนนี้กี่วีคกันแล้วคะ กำหนดคลอดวันไหน น้องน้ำหนักเท่าไร ตามเกณฑ์กันรึป่าวคะ (อิแม่บ้านนี้ 32+4w. กำหนด 26ก.ค น้องหนัก2240g.) #

ซาวด์ตอน 32 วีค น้ำหนักน้อง 1830 เเต่คุณเเม่น้ำหนักขึ้นเเค่2โล กำหนดคลอด18ก.ค

ซาวด์ตอน32วีค น้ำหนักน้อง1835 ตอนนี้34+5 รอซาวด์อีกทีอาทิตย์หน้า กำหนด 18ก.ค

บ้านนี้36+3วันแล้วค่ะกำหนดคลอดวันที่3กรกฎาคมน้ำหนักลูกตอนนี้ได้2600จ้า

บ้านนี้ 33 วีค 4 วันน้ำหนักน้องพึ่งได้ 1800 เองค่ะ แม่ไม่ค่อยชอบทานเท่าไหร่

4mo trước

คุณแม่ไม่ค่อยชอบทาน แต่ต้องทานนะคะฝืนตัวเองเพื่อลูกจ้า

กำหนดคลอด18กรกฎาคมค่ะ ตอนนี้33+6วีคแล้ว นน.น้อง2683กรัมค่ะ

3mo trước

น้องน้ำหนักดีมากค่ะแม่บำรุงอะไรคะบ้านนี้หนัก2100เอง

บ้านนี้กำหนด5กรกฎาคมจ้า ตอนนี้35วีค5วันแล้วค้าบ เป้นผู้ชายค้าบ

3mo trước

ไม่รุจะย้ายทีมมั้ย อิแม่ปวดท้องมากๆ หน่วงๆตรงขาหนีบ ท้องลงต่ำแล้วด้วยค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ 33 วีค กำหนด 30 ก.ค งับ ซาวตอน 32 วีค น้องหนัก 2100 กรัม ค่า

บ้านนี้32+6 น้ำหนักน้อง2,569 พึ่งซาวด์เมื่อวานค่ะ กำหนด 25 กรกฎาคม

บ้านนี้33วีค ยังไม่เคยรู้น้ำหนักลูกเลย กำหนด24 ก.ค.

3mo trước

ถ้าไปรพ.รัฐ เชาจะซาวด์ตอนแค่เริ่มท้อง กับใกล้คลอดเท่านั้นค่ะ ทางนี้ไม่ได้เน้นฝากรพ.ค่ะ เข้าคลีนิคเลย หมอซาวด์และบอกนน.ให้ทุกครั้งค่ะ

กำหนดคลอด13กรกฎาคมค้ะ35วิคค้ะนน.ยังใม่รุ้เลยค้ะ