ทีมคลอด...พฤศจิกายน

แม่ๆทีม พฤศจิกายน รู้เพศลูกรึยังคะ บ้านนี้ 4 พฤศจิกา ได้ลูกสาวค่ะ สมหวังคุนพ่อมากค่ะ

ทีมคลอด...พฤศจิกายน

ได้ลุกชายจร่บ้านนี้ ท้องสองแร้ว คนแรกลุกสาว😅😅

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ สมหวังคุณพ่อเหมือนกันค่ะ 😊

กำหนดคลอด 8 พฤศจิกายน ได้ลูกชายคะ ยินดีด้วยนะ 🥰🥰

บ้านนี้อยากรู้ใจจะขาด หมอยังไม่ซาวดูให้ซักที😫

25พ.ยคะอยากได้ลูกสาวมากคะนัดซาวด์วันที่11นี้คะ

2y trước

ขอให้ได้ลูกสาวนะคะ

พฤศจิกายน65 ท้องแรก ลูกสาวเหมือนกันค่ะ👧🏻👧🏻💕

4 พฤศจิกายน เหมือนกันค่ะ ทีมลูกชายค่าาา #ท้อง2

กำหนด27พ.ย.65ได้ลูกสาวค้าาคุณพ่อดีใจมากๆค้ะ

4 พฤศจิกายน เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด14พฤจิกาค่ะ ได้ลูกชาย☺️