ทีมคลอด...พฤศจิกายน

แม่ๆทีม พฤศจิกายน รู้เพศลูกรึยังคะ บ้านนี้ 4 พฤศจิกา ได้ลูกสาวค่ะ สมหวังคุนพ่อมากค่ะ

ทีมคลอด...พฤศจิกายน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่รุ้เพศ

บ้านนี้2พฤศจิกายนยังไม่รู้เพศเลยจ้า

โดยประมาณ 15 พฤศจิกายนค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

2y trước

บ้านนี้ไปซาวด์ก่อนหน้า ตอน 18 w ค่ะแต่ลูกนอนคว่ำ เลยไม่เห็น มาเปิดให้คุณหมอดูตอน 20 w ค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มดิ้นบ้างแล้ว

21 พ.ย. ทราบเพศกลางเดือนนี้ค่ะ รอลุ้นน

บ้านนี้5 พ.ย. ได้ลูกสาวเหมือนกันจ้า😊

บ้านนี้ตุลาค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลย555

บ้านนี้ก็4 พฤศจิกายน ได้ผู้หญิงจ้า

7 พฤษจิกาค่ะ ท้อง3 แล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

ได้ลูกสาวเหมือนกันค้า 11 พฤจิกาค้า

วันที่9พฤศจิกาจ้ายังไม่รู้เพศเลย