ทีมพฤษภาคม

แม่ๆทีม พ.ค น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์ 60 ตอน7เดือนขึ้นมา13กิโล กังวัลใจเลยจ้า อีก2เดือนจะขึ้นอีกกี่โล กลัวบวมหลังคลอดมากแม่

บ้านนี้ช่างตอน 25w5d ขึ้นมา 5.8 โลจ้า กำหนดคลอด 20 พ.ค. จะพยายามประคองตัวเองให้ไม่เกิน 10 โล ไม่รู้จะได้ป่าวเพราะทานเก่งมาก

น้ำหนักก่อนท้องเท่ากันเลยค่ะ กำหนด 26พค. ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา10โลเองค่ะ

29W4D คลอด 11 พค ค่ะ น้ำหนักขึ้นจากวันแรกที่ฝากท้องตอนนี้ขึ้น4กิโลค่ะ

ก่อนตั้งครรภ์ 58 ตอนนี้7เดือน น้ำหนัก62 ขึ้นมา4กิโลค่ะแม่

บ้านนี้มีเบาหวานตอนท้องด้วยค่ะ ขึ้น 18 โล เครียดมากค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน น้พหนักขึ้นมา15กิโลแล้วจ้า

บ้านนี้25+4นำหนักขึ้นมา3กิโลจร้าาา

31วีค ขึ้นมาแค่3โลครึ่งเองค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมาแค่4โลเองค่ะ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา10โลจ้า