อยากมีลูก

แม่ๆทำไงให้มีลูกติดง่ายๆคะ ไม่ได้คลุมนะมา5ปีแล้ว แล้วยุกะแฟนมาไม่เคยรุ้เลยว่าหลั่งในเป็นแบบไหน ขอคำตอบหน่อยนะคะ

เอ่อ....หลั่งในก็คือการที่ผช.ปล่อยน้ำอสุจิเข้าไปในช่องคลอดอ่ะค่ะ ซึ่งการท้องไม่ท้อง มันมีหลายปัจจัย เบื้องต้นหาวันไข่ตกให้เจอนะคะ แล้วทำการบ้านให้ตรงวันไข่ตก ใน 1 เดือน ไข่จะตกแค่ 2 วัน ถ้ายังไม่ติด แนะนำให้ปรึกษาหมอจ้า อาจจะอสุจิไม่แข็งแรง หรือผู้หญิงมีปัญญาท่อรังไข่ตัน ไข่ไม่ตก หรือเป็นซีสในมดลูก

6y trước

อ่อๆ ไข่ตกวันที่ 11 แต่เตงมามีอะไรกันวันที่ 14 มันไม่ทันแล้วจ้า น้องไข่ไปแล้วจ้า ถ้าไข่ตกวันไหน ต้องทำวันนั้นจ้า ไข่ตกแล้วมีอายุแค่ 48 ชม.จ้า

คลั่งในผู้ชายต้องยุแบบไหนคะ