หน้าหนาวแก้มแดงเป็นผื่น

แม่ๆทำอย่างไรกันค่ะ เวลาหนาวอากาศแห้ง แล้วลูกเป็นผื่นแดงที่แก้ม ตอนนี้ใช้น้ำมันมะกอกทาก็ดีขึ้นบ้างแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หน้าหนาวแก้มแดงเป็นผื่น

ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะแม่☺️ บ้านนี้ใช่ตัวนี้แล้วหาย,ดีขึ้นเยอะมากเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณคร่า😍