วิธีการเพิ่มน้ำนม

แม่ๆทำยังไงให้น้ำนมมาเยอะคะ บ้านนี้ปั๊มได้ครั้ง8-9ออน คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องปั๊มบ่อยๆค่ะ3ชั่วโมงปั๊มๆหรือไม่ก็ซื้อพวกชาที่ช่วยให้น้ำนมมาเยอะค่ะทำไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็ปั๊มได้เยอะเองค่ะ

2t trước

ขอบคุณนะคะ