แม่ๆมีวิธีให้ลูกดิ้นเก่งๆ

แม่ๆทำยังไงกินอะไรให้ลูกดิ้นเก่งๆมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เวลาแม่ได้ออกไปเที่ยวนอกบ้าน กินโกโก้มุก กินขนมเลย์ กินMK ของที่แม่ชอบลูกจะดิ้นดีมากเลยค่ะแม่ เพราะแม่อารมณ์ดีมากค่ะ