เป็นกรดไหลย้อน

แม่ๆทำยังไงกับการเป็นกรดไหลย้อนคะ ส่วนตัวเป็นแล้วทรมานมากค่ะนั่งร้องไห้เป็นสิบๆรอบนอนไม่เคยเต็มอิ่มกินอะไรก็ไม่ได้เลย🥲😔#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

แนะนำว่าให้กินเสร็จแล้วนั่งนั่งย่อยก่อนแล้วค่อยลงไปนอนแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะกินอาหารก็เคี้ยวช้าๆไม่ต้องรีบกินกินน้ำขิงควบคู่ไปด้วยก็ได้ค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ🥰🤍

ทานยาลดกนดได้คะ

3mo trước

ปรับการทานคะ งดรสจัดแบ่งทานหลายๆมื้อ ทานแล้วอย่านอนเลย