แหวะนมทุกมื้อ​ เรอก็ยากมาก

แม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะ​ ลูกเราหนัก3, 700​ กินนมผง​ 2​ออน​ แล้วดูดเต้าต่อ​ นมเราไหลช้าเลยให้กินขวดก่อนใจเย็นขึ้นจะได้มาดูดเต้า(แม่เราให้ทำแบบนี้)​ พอดูดสักพักเงียบเราก็จะนั่งแล้วก็อ้วกออก​ เครียดมากเลยค่ะ

น้องกินเยอะไปค่ะแม่ ทำไมไม่ดูดเต้าก่อนค่ะ จะได้เป็นการกระตุ้นไปด้วย ถ้าน้องไม่อิ่มจริงๆค่อยเสริมนมผง