ทำประกันสุขภาพให้ลูกดีไหม

แม่ๆทำประกันสุขภาพให้ลูกๆกันไหมคะ ทำของอะไรดี ครอบคุมทั้งผู้ป่วยนอกผู้ป่วยใน ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ควรทำนะคะ ช่วงแรกเกิด-3ขวบ แรก เด็กส่วนมากจะป่วยค่อนข้างบ่อย แนะนำโตเกียวมารีนหรือ AIA ค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ