ประกันชีวิตลูก

แม่ๆทำประกันของอะไรให้ลูกกันบ้างคะ แบบแผนค่าห้องเท่าไหร่ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำว่าให้ดูจากค่าห้องของ รพ. ที่คิดว่าหากลูกป่วยจะพาไปรักษาที่ รพ. นี้ค่ะ ส่วนตัวเลือกทำของ aia ทำตั้งแต่หลานแล้วค่ะ พอถึงลูกตัวเองก็จะทำเหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่