ทาแป้ง

แม่ๆทาเเป้งไห้น้องตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ

ไม่ทาคะฝุ่นของแป้งอาจจะทำให้น้องเป็นภุมิแพ้ได้คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ยายทาให้ตั้งแต่สองเดือน บอกห้ามก็ไม่ฟัง

5y trước

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ออกจาก รพ.ก็ทาเลยค่ะ ทาครีมทาผิวด้วย

ตั้งแต่ออกจากรพ.ต่ะทาไม่เยอะมากพอสมควรค่ะ

ไม่ทาค่ะ ไม่ควรทาอย่างยิ่ง ลองถามหมอดูจ๊ะ

ไม่ควรทาแป้งนะครับ เป็นแบบโลชั่นดีกว่า

แป้งมีสารเทาคัมนะคะ ที่จริงไม่ควรทา

ทาแป้งเนื้อโลชั่นน่ะค่ะ ของโคโดโมะ

ทาตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลค่ะ

ออกจากโรงบาลก้อทาเรยค่ะ