ทาแป้ง

อยากทราบว่าแม่ๆ เริ่มใส่แป้งให้ลูกตอนกี่เดือนคะ

ตั้งแต่1สัปดาห์ค่ะ แต่ใช้ดีนี่เนื้อโลชั่น 2เดือนก็เปลี่ยนเป็นแป้งฝุ่นทาเฉพาะคอ จั๊กแร้ หว่างขาค่ะ

1เดือนค่ะ ใช้กระปุกแป้งเด็กนี่หละค่ะ แต่ใช้พัฟนุ่มเอาแปะๆแป้งทาให้ค่ะ ไม่ฟุ้งดี

บ้านนี้งด ถ้าจะใช้แป้งก็ใช้แบบเนื้อโลชั่นอย่างเดียว ลูกจะไม่เสี่ยงเป็นภูมิแพ้