อาบน้ำ

แม่ๆทาออยไห้ลูกยังไงค่ะ ตอนอาบน้ำไห้ลูกเส้ดอ้ะค่ะ #ขอบคุณลวงหน้าน่ะค่ะ

เราเคยทาแล้วผื่นขึ้น เลยไม่ทาค่ะ ใช้วิธีหยด 2-3 หยดในอ่างอาบน้ำลูกค่ะ ใช้แค่บางๆ อาบน้ำเสร็จ ซับตัวแห้ง ใส่เสื้อผ้า ใส่เพิสค่ะ พอโตหน่อยประมาณ 3 เดือนใช้โลชั่นของอองฟองต์ค่ะ กลิ่นหอมติดทนมาก

อยากแนะนำว่าออยยังไม่ต้องทาค่ะ ผิวยังบางดูดซับความมันไม่ได้จะไปอุดตันรูขุมขน ถ้าแนะนำให้ใช้หยดใส่น้ำเฉพาะตอนหน้าหนาวที่ผิวขาดน้ำมันดีกว่าค่ะ

อาบน้ำเสร็จเช็ดตัวลูกแล้วก็ทาค่ะ ทาแต่ตัวนะคะไม่ใช้กับหน้าเด็กค่ะ โตมาลูกสาวผิวเงาไม่สากเลย

ออยใช้หยดใส่น้ำ2-3หยดตอนอาบน้ำค่ะ