การตรวจคัดกรองดาวซินโดม

แม่ๆทานไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดมบ้างคะ ลูกออกมาจะปกติไหม ผลเลือดปกติดีค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจคัดกรอก ตอนนี้อายุครรภ์เกินแล้วด้วยค่ะ ปล กักตัว+โควิด จึงไม่ได้ตรวจทำให้ระยะล่วงเลย ตอนนี่ไมาสามารถตรวจได้ ขอคำแนะนำ หรือแม่ๆท่านไหนจะแชร์ประสบการณ์บ้าง ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แม่อายุน้อยกว่า 35 ปี ไม่คัดกรองก็ได้ค่ะ ความเสี่ยงไม่สูงเหมือนแม่อายุมาก

2y trước

ขอบคุณมากค่า