ดูดขวด

แม่ๆทานไหนให้นมเสริมลูกเป็นขวดบ้างคะ สลับกับเต้า ในช่วง 1-2 เดือนแรก ลูกจะติดขวดไปเลยหรอว่าไม่เป็นไรคะ

กินสลับกันครับ เพราะแรกๆนมไม่ไหลคับ แต่พอเริ่มไหลก้กินนมจากเต้าคับ นมขวดให้กินเวลากินนมเต้าไม่อิ่มคับ หรือเวลาไปข้างนอกคับ

บ้านนี้ให้ดูดเป็นบางครั้ง เวลาแม่ออกไปข้างนอกน้องก็ดูดขวด แต่น้องไม่ติดขวดจ้า ทำแบบนี้ตั้งแต่น้องคลอดประมาณ 15 วันจ้า😊

5y trước

จ้า

ให้สลับกันได้คะฝึกกินขวดบ้าง บ้านนี้ไม่ได้ฝึกกินขวดเลยติดเต้าแม่หนักมากขวดไม่เอาเลยจะ2ขวบแล้วคะ

5y trước

วันเว้นวัน ไม่ก็ วันละครั้งคงไม่มีปัญหาหรอกเนาะ 😁😁 ขอบคุณมากคะ

นี้ให้นมแม่สลับกับนมชงคะ น้ำนมมีน้อยแต่ให้ช่วง1-3 เดือน หลังจากนั้นก็ให้กินนมชงตลอดเลยคะ

5y trước

งั้นสลับกันนิสหน่อยน้องไม่น่าติดขวดเนาะ

บ้านนี้น้ำนมน้อยตั้งแต่คลอด แถมลูกไม่เข้าเต้าเลยค่ะ ติดขวดตั้งแต่คลอดจนป่านนี้เลยค่ะ

5y trước

😅😅😅😅

ยังกินนมตัวยุ่บ้างเล็กน้อยน้ำไม่ค่อยไหลส่วนมากให้กินนมผงจ้า