หลงๆลืมๆคิดออกแป๊บเดียวก็ลืมอีก

แม่ๆทานไหนเป็นบ้างคะท้องแล้วหลงๆลืมๆคิดจะลืมก็ลืมเอาซะง่ายๆล่าสุดลืมรหัสผ่านเอทีเอ็มจนโดนอายัดบัตรต้องไปติดต่อธนาคารปวดหัวกะตัวเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นตั้งแต่ตอนท้องลามมายันหลังคลอดเลยค่ะ

4y trước

บอกไม่ได้เหมือนกันค่ะ เพราะตอนนี้คลอดมาจนลูก 6 เดือนแล้วยังไม่หายเลย 😂