ปรึกษาเรื่องตกขาวหน่อยค่ะ

แม่ๆทานไหนเป็นตกขาวบ้างมั้ยค่ะตอนนี้ตั้งท้องได้8เดือนตกขาวออกเยอะมากค่ะพึ่งอาบน้ำเสร็จใส่เสื้อผ้าแปปเดียวเองตกขาวออกมาเยอะมากเลย ปกติมั้ยค่ะ

ถ้าหากตกขาว ต้องรีบไปให้หมอตรวจนะคะ หมอเคยบอกเราว่าเชื้ออาจจะไปกัดถุงน้ำคร่ำได้ ปล่อยไม่ได้นะคะ

เป็นค่ะ ถ้าไม่ได้มีสีเขียว คัน และมีกลิ่น ก็ปกติค่ะ

เราก็เปนนะคะไม่มีกลิ่นไม่คัน