มีเลือดออกทางช่องคลอด

แม่ๆทานไหนเคยมีเลือดออกตอน7สัปดาห์8สัปดาห์บ้างคะเเล้วจะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเป็นค่ะไปหาหมอกินยากันแท้งตอนนี้เลือดก็ไม่ไหลแล้วค่ะ

11mo trước

ออค้า รอเงินเดือนออกค่อยไปฝากค้า หมอนัดด้วยพอดี

มีเลือดออก แนะนำไปหาหมอนะคะ

11mo trước

ไปมาเเล้วค่ะหมอฉีดยากันเเท้งให้ค่ะ ส่องกล้องฟังเสียงดูหัวใจน้องเต้นอยู่ค่ะ เรายังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ เราว่าเงินเดือนออกนี้จะไปฝากค่ะ