น้ำคร่ำรั่ว

แม่ๆทานไหนที่มีประสบการณ์น้ำคร่ำรั่วบ้างค่ะ น้ำคร่ำรั่วต้องคลอดก่อนกำหนดกันทุกคนหรือป่าวค่ะ ตอนนี้เราต้องครรภ์ได้29wแล้วค่ะมีปัญหาเรื่องน้ำคร่ำรั่วแต่ไม่ได้ไหลเยอะนะค่ะไหลนิดเดียวพอแฉะๆไม่ได้ไหลทุกวันค่ะ2อาทิตย์ครั้ง1ค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

ไปหาหมอยังคะ

5y trước

หาแล้วค่ะคุณแม่ คุณหมอบอกให้นอนเฉยๆ